Bảng giá dịch vụ - Chất lượng được đặt lên hàng đầu

CÙNG KHÁM PHÁ CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA CÁC DỊCH VỤ TẠI PION

tinh-nang-web

HỆ THỐNG DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

GIAO DIỆN CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Bạn là một doanh nghiệp đã, đang và sẽ kinh doanh một ngành nghề nào đó tại Việt Nam? Một trong những điều bạn cần thực hiện cho doanh nghiệp của mình là có một website. Và bạn đang tìm một công ty thiết kế website giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được sự chuyên nghiệp, tận tâm từ phía công ty thiết kế web đó. Đó cũng là những điều mà Pion vẫn đang tự hào về chính mình khi đã cho ra đời nhiều website giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.

web-design-resized

DỊCH VỤ SEO TẠI PION SẼ KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG !

downloadNếu bạn muốn website của mình sở hữu một dịch vụ SEO chuyên nghiệp giữa hàng tá đơn vị công ty thiết kế website thì Pion chính xác là một nơi bạn đáng tin cậy. Với kinh nghiệm SEO từ khóa lâu năm và đội ngũ nhân viên linh hoạt thân thiện chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa từ khóa bạn mong muốn luôn xuất hiện đầu tiên trong danh sách các cỗ máy tìm kiếm. Bạn sẽ không còn băn khoăn website của mình thua thiệt trên đấu trường Google nữa , chúng tôi sẽ phân tích tư vấn về dịch vụ đầy đủ chi tiết nhất. Bên trong dịch vụ SEO chúng tôi có các gói dịch vụ như : SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO hệ thống…. luôn thay đổi đa dạng cho khách hàng. Hãy đến với dịch vụ SEO của chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp uy tín và giá rẻ đến bất ngờ nhất !

Hiện nay, phần mềm được sử dụng rộng rãi và được đánh giá là có tính bảo mật cao, dễ thực hiện thao tác. Thiết kế phần mềm giúp bạn có thể dễ dàng quản lý dịch vụ của bạn và có thể cập nhật thêm hoặc thay đổi những tính năng mà bạn mong muốn. Phần mềm là công cụ đắt lực nhất cho doanh nghiệp, công ty nhưng việc lựa chọn đơn vị thiết kế phần mềm sao cho vừa ý thì rất là khó khăn.

Công ty chúng tôi sẽ giải quyết khó khăn đó cho bạn, giúp bạn có thể sở hữu một phần mềm đúng theo mong muốn của bạn. Công ty chúng tôi đang phát triển dịch vụ thiết kế phần mềm được sự tin tưởng từ nhiều doanh nghiệp. Với nhiều tính năng hấp dẫn, chúng tôi còn thiết kế phần mềm với giá cả phải chăng, luôn đặt sự uy tín trên hàng đầu.

app2

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Thiết kế đồ họa là trình bày, sáng tạo, tạo ra những hình ảnh không chỉ có giá trị cao về thẩm mỹ mà còn mang lại cho khách hàng sự ấn tượng, mang giá trị quảng bá nội dung sản phẩm để phục vụ cho doanh nghiệp. Thiết kế đồ họa tại công ty chúng tôi luôn hướng đến sự sáng tạo để tạo cho người xem cảm thấy mới mẻ và hài lòng về sản phẩm.

Công ty chúng tôi với sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng của bạn về yêu cầu tạo mới cho sản phẩm của bạn thông qua dịch vụ thiết kế đồ họa. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác có thể hỗ trợ bạn với nhiều tính năng hấp dẫn như thiết kế website giá rẻ, thiết kế phần mềm, dịch vụ hosting, thiết kế logo,…

thiet-ke-do-hoa

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI PION

  •   Giao Diện
  •   Ngôn Ngữ
  •   Chức Năng
  •   Responsive
  •   Bảo Hành
  •   Bàn Giao SP

WEB GIỚI THIỆU

TỪ 5.000.000VNĐ

WEB BÁN HÀNG

TỪ 7.000.000VNĐ

WEB NHÀ HÀNG

TỪ 7.000.000VNĐ

WEB KHÁCH SẠN

TỪ 7.000.000VNĐ