Seo Tổng Thể - Tối đa hiệu quả SEO trên top Google

Thiết kế website thật sự không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên internet toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế website không khó, việc thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao Thiết kế ra một website, dù đơn giản hay phức tạp, dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng website của PION

baogia
chongoidichvu

THIẾT KẾ WEB

DỊCH VỤ SEO

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

THIẾT KẾ PHẦN MỀM

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

TIN TỨC MỚI NHẤT

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI PION

THẾ NÀO LÀ SEO TỔNG THỂ :

Thay vì chỉ tập trung SEO từ khóa ngắn với nội dung hot, thì việc SEO tổngthể sẽ mang tính toàn diện hơn và lợi ích lâu dài hơn. SEO tổng thể là  một chiến lược phát triển website dài hạn, có sự đầu tư, vì thế mang lại lợi ích rất lớn và bền vững. Theo thống kê thì SEO từ khóa dài mang lại 70% traffic so với 30% từ khóa HOT, hiệu quả mang lại gấp 4 lần từ khóa ngắn.

quytrinhseo
Quy trình SEO tổng thể

Tuy nhiên, không thể bỏ sót bất cứ trường hợp nào. Vì thế mà chúng ta cần đến liệu pháp SEO tổng thể. SEO tổng thể  SEO toàn bộ các từ khóa liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm  SEO từ khóa ngắnSEO từ khóa trung bình và SEO từ khóa dài, quảng bá website chính về mọi mặt, làm tăng tương tác của người dùng đối với website.

seo-tong-the-600x300VẤN ĐỀ CỦA SEO TỔNG THỂ

Lợi ích của việc SEO tổng thể thì ai cũng biết, nhưng vấn đề đặt ra là tuật toán Peguin của Google. Peguin rà soát, kiểm dịch lượng truy cập vào các website, loại bỏ hoặc  làm giảm thứ hạng của các website sử dụng SEO mũ đen (spam backlink, backlink đen, mua bán backlink hay trùng lặp backlink…) . Những website vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng hoặc các tiêu chuẩn quản trị web sẽ bị trừng phạt. Tổn thất có thể lên đến 50%, 90% hoặc đóng cửa website.

BẠN ĐANG CẦN GIẢI PHÁP ?

Doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn một công ty SEO chuyên nghiệp để tiến hành quy trình SEO hợp lý. Các công ty SEO thì rất nhiều, nhưng để SEO tổng thể thì cần một nguồn lực rất lớn. Vì thế mà đa số họ sẽ thực hiện bằng cách SEO mũ đen. Có thể website vẫn sẽ tăng hạng, nhưng một vài tuần sau, khi Peguin đã để mắt đến thì chuyện Google trừng phạt là điều tất yếu xảy ra.

tu-van-mien-phi

Khách hàng tiêu biểu

logo-300x90-1
logo-1
logo-idoor-copy
thaiexpress_logo1
logo
logo-default