Dịch Vụ SEO Trọn Gói Pion - Giải pháp Marketing trọn gói

Thiết kế website thật sự không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên internet toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế website không khó, việc thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao Thiết kế ra một website, dù đơn giản hay phức tạp, dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng website của PION

baogia
chongoidichvu

THIẾT KẾ WEB

DỊCH VỤ SEO

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

THIẾT KẾ PHẦN MỀM

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

TIN TỨC MỚI NHẤT

DỊCH VỤ SEO TRỌN GÓI TẠI PION

Chi phí cạnh tranh, giải pháp chuyên nghiệp, khách hàng tiềm năng gia tăng, mãi lực nhảy vọt và thương hiệu được định vị rõ ràng với một thị trường gần 30 triệu người tại Việt Nam.

dichvuseowebsiteNếu bạn có ý định tuyển dụng nhân viên để phụ trách mọi thứ cho website của bạn vì bạn biết sức mạnh và hiệu quả từ Internet, hãy dành ít phút đọc những dòng bên dưới trước khi quyết định.


Bao Nhiêu Người Để Có Một Website Chuyên Nghiệp & Website Đó Thực Sự Sinh Lợi?

advantages-and-disadvantages-of-seo

 

Đầu tiên và quan trọng nhất là phải có một người phụ trách tất cả (hay còn gọi là PM – Project Manager), người này sẽ đưa ra định hướng, kế hoạch làm việc và kết nối những thành viên còn lại.

  1. Giao diện website phải do một người chuyên thiết kế đồ họa phụ trách.
  2. Chức năng website phải được viết mã bởi lập trình viên.
  3. Sau khi xong, website phải được xuất bản trên Internet từ đó phải có một người quản trị website.
  4. Để website lôi cuốn được người đọc thì phải có người biên tập và cập nhật liên tục nội dung mới.
  5. Tưởng chừng đã hết, nhưng chưa, làm sao có người đọc mà lôi cuốn? Phải đưa thông tin trên website đến người có nhu cầu và từ đó cần phải có một ngườilàm SEOgiúp thương hiệu của bạn có mặt trên công cụ tìm kiếm.
  6. Và để định vị trên thị trường Internet hoặc ít nhất cũng phải quảng bá thương hiệu hay sản phẩm, bạn phải cần một người chuyênquảng bá website.

Một phép toán đơn giản sẽ cho bạn biết cần ít nhất bao nhiêu người và bạn phải trả lương cho họ là bao nhiêu! Ngoài lương ra còn rất nhiều chi phí khác như không gian làm việc, điều kiện làm việc, thưởng, lương tháng 13, bảo hiểm, … và bạn cũng phải cho họ thời gian để thích hợp với công việc, chưa tính đến chuyện họ có làm được việc hay không?

Giải pháp SEO trọn gói của PION sẽ tư vấn cho bạn cần sử dụng nguồn lực như thế nào là tốt nhất, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí lớn cho việc quản lý website, quảng bá website.

bao-gia-seo

Khách hàng tiêu biểu

logo-300x90-1
logo-1
logo-idoor-copy
thaiexpress_logo1
logo
logo-default